Kiểm soát đối tượng chuyển giao trong hợp đồng nhượng quyền thương mại - Nguyễn Thị Tình; Đỗ Phương Thảo (2021)
Bài viết khái quát về kiểm soát đối tượng chuyển giao trong hợp đồng nhượng quyền thương mại; Chi ra thực trạng pháp luật về kiểm soát đối tượng chuyển giao trong hợp đồng nhượng quyền thương mại trước khi tiến hành chuyển giao. Từ đó đưa ra kiến nghị hoàn thiện pháp luật về kiểm soát đối tượng chuyển giao trong hợp đồng nhượng quyền trước khi tiến hành chuyển giao.