Giới hạn tự do hợp đồng liên quan đến hình thức trong hoạt động thương mại - Nguyễn Thị Kim Thanh (2021)
Bài viết khái quát về giới hạn tự do hợp đồng liên quan đến hình thức trong hoạt động thương mại; Phân tích thực trạng pháp luật về giới hạn tự do hợp đồng liên quan đến hình thức. Từ đó đưa ra kiến nghị hoàn thiện pháp luật về giới hạn tự do hợp đồng liên quan đến hình thức trong hoạt động thương mại.