Hiệp định thương mại tự do thế hệ mới thúc đẩy mục tiêu phát triển bền vững của Việt Nam - Nguyễn Sơn (2021)
Bài viết phân tích thành tựu 20 năm hội nhập chủ động, liên tục, có định hướng của Việt Nam với kinh tế thế giới Hiệp định thương mại tự do thế hệ mới phản ánh; Các tiêu chuẩn mới của các hiệp định thương mại thế hệ mới đã thiết lập cho tự do hóa thương mại. Từ đó chỉ ra ý nghĩa của các FTA thế hệ mới đối với phát triển bền vững.