Thực thi Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - Liên minh châu Âu: Những tín hiệu ban đầu - Nguyễn Chiến Thắng; Đinh Mạnh Tuấn (2021)
Bài viết phân tích những cam kết từ Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - Liên minh châu Âu; Từ đó chỉ ra một số tác động ban đầu đối với Việt Nam.