Quan hệ đối tác công - tư và vai trò của kiểm toán nhà nước - Lê Đình Thăng (2021)
Bài viết tập trung phân tích vai trò của quan hệ đối tác công - tư; Đặc điểm của việc sử dụng dịch vụ hàng hóa công theo hình thức quan hệ đối tác công - tư. Từ đó đưa ra một số khuyến nghị.