Minh bạch thông tin trong lựa chọn nhà đầu tư dự án đối tác công tư - Tham khảo hướng dẫn lập pháp của UNCITRAL - Cao Thị Thùy Như (2021)
Bài viết tập trung phân tích khuyến nghị của UNCITRAL về việc ghi chép và lưu trữ thông tin trong quá trình lựa chọn nhà đầu tư; Khuyến nghị của UNCITRAL về việc cung cấp thông tin về quá trình lựa chọn nhà đầu tư. Từ đó nêu lên quan điểm của tác giả về những thông tin còn khuyết trong pháp luật nước ta so với khuyến nghị của UNCITRAL.