Nâng cao hiệu quả áp dụng các phương thức giải quyết tranh chấp kinh doanh, thương mại ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Vinh Hưng; Nguyễn Phúc Thiện (2021)
Bài viết nghiên cứu thực tiễn áp dụng các phương thức giải quyết tranh chấp kinh doanh, thương mại tại Việt Nam trong thời gian qua. Từ đó chỉ ra một số hạn chế, bất cập và đề xuất một số kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả áp dụng các phương thức giải quyết tranh chấp kinh doanh, thương mại trong thời gian tới.