Hướng tiếp cận mới của Hiệp định Chafta đối với cơ chế ISDS - Gợi mở cho Việt Nam - Ngô Nguyễn Thảo Vy; Lê Minh Nhựt; Nguyễn Xuân Mỹ Hiền (2021)
Bài viết phân tích hướng tiếp cận mang lại nhiều ưu thế cho nước tiếp nhận đầu tư của ChAFTA đối với cơ chế ISDS và rút ra gợi mở cho Việt Nam.