Vấn đề kỳ vọng chính đáng của nhà đầu tư trong thực tiễn giải quyết tranh chấp bằng trọng tài đầu tư quốc tế - Nguyễn Thị Anh Thơ (2021)
Bài viết phân tích quan điểm về kỳ vọng chính đáng trong thực tiễn giải quyết tranh chấp của trọng tài đầu tư quốc tế; Trên cơ sở đó liên hệ thực tiễn pháp luật đầu tư quốc tế của Việt Nam và đưa ra một số kiến nghị về những điểm cần lưu ý trong quá trình thực thi.