Kiểm soát hàng hóa giả mạo về sở hữu trí tuệ trong thông quan hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu ở Việt Nam - Hứa Thị Hồng; Nguyễn Thị Ngọc Bích (2021)
Bài viết đề cập đến một số đặc điểm, nội dung và phương thức kiểm soát hàng hóa giả mạo sở hữu trí tuệ của hải quan Việt Nam.