Giải quyết tranh chấp hợp đồng xây dựng quốc tế bằng phương thức hòa giải thương mại tại Việt Nam - Nguyễn Mai Linh (2021)
Bài viết tập trung phân tích những nguyên nhân dẫn đến tranh chấp hợp đồng xây dựng quốc tế; Giải quyết tranh chấp hợp đồng xây dựng quốc tế bằng phương thức hòa giải và đánh giá khả năng gia nhập Công ước Singapore về hòa giải năm 2019 của Việt Nam.