Ảnh hưởng của các yếu tố nội tại và vĩ mô đến khả năng sinh lời của các NHTM Việt Nam - Phạm Đăng Tuấn (2020)
Bài viết trình bày về cơ sở lý thuyết và phương pháp nghiên cứu, kết quả nghiên cứu, kết luận và hàm ý chính sách