Kinh nghiệm quốc tế về quản lý tài chính công và bài học cho Việt Nam - Phí Thị Kim Thư (2021)
Bài viết trình bày về kinh nghiệm quản lý tài chính công của một số quốc gia trên thế giới, bài học kinh nghiệm cho Việt Nam trong quản lý tài chính công