Một số ảnh hưởng của việc xác định chi phí không được trừ khi tính thuế thu nhập của doanh nghiệp đến doanh nghiệp Việt Nam - Phạm Thị Liên (2021)
Bài viết trình bày về một số quy định về chi phí không được trừ khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp, ảnh hưởng của việc xác định chi phí không được trừ đến thuế thu nhập doanh nghiệp