Nhận diện rủi ro từ khách hàng trong hoạt động phòng, chống rửa tiền của ngân hàng thương mại - Bạch Thị Nhã Nam (2021)
Bài viết trình bày cách thức nhận diện rủi ro từ khách hàng trong việc rửa tiền qua quá trình thiết lập giao dịch và khuyến nghị các ngân hàng thương mại xây dựng bộ tiêu chí nhận diện, đánh giá rủi ro phù hợp