Chuyển đổi số trong ngành tài chính: thực trạng và kiến nghị - Dương Thị Thiều (2021)
Bài viết trao đổi về thực trạng, thách thức, khó khăn trong chuyển đổi số của ngành Tài chính, từ đó đề xuất một số khuyến nghị nhằm đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số trong lĩnh vực tài chính trong thời gian tới.