Chế độ tài chính của doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam - Nguyễn Đình Huy; Bùi Thị Hằng Nga (2021)
Bài viết đặt vấn đề, phân tích vốn điều lệ của doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ; quỹ dự phòng nghiệp vụ bảo hiểm; Khả năng thanh toán của doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ; Hoạt động đầu tư của doanh nghiệp bảo hìểm nhân thọ, từ đó bài viết đưa ra kết luận.