Thành tựu trong chính sách tín dụng dành cho sinh viên Việt Nam - Nguyễn Thùy Linh; Nguyễn Mai Hương; Vũ Minh Huyền; Trần Thế Nữ (2021)
Bài viết phân tích những kết quả đạt được và nêu một số khuyến nghị nhằm góp phần thúc đẩy hoàn thiện chính sách tín dụng sinh viên trong giai đoạn tới.