Quy định hệ thống kiểm soát nội bộ và kiểm toán nội bộ của quỹ tín dụng nhân dân - Một số vấn đề đặt ra và khuyến nghị - Nguyễn Thị Kim Thanh (2021)
Bài viết phân tích quy định hệ thống kiểm soát nội bộ và kiểm toán nội bộ của quỹ tín dụng nhân dân và đưa ra một số khuyến nghị hoàn thiện.