Phát triển tài chính toàn diện hướng tới ổn định tài chính tại Việt Nam - Lê Thị Diệu Huyền (2021)
Bài viết xem xét phát triển tài chính toàn diện và tác động tới ổn định tài chính nhằm để xuất kiến nghị phát triển tài chính toàn diện hướng tới ổn định tài chính tại Việt Nam.