Bảo vệ người tiêu dùng trong lĩnh vực tín dụng tiêu dùng - Kinh nghiệm Úc và bài học cho Việt Nam - Trần Thị Quang Hồng (2021)
Bài viết phân tích việc bảo vệ người tiêu dùng trong lĩnh vực tín dụng tiêu dùng; Kinh nghiệm Úc và bài học cho Việt Nam trong lĩnh vực này.