Tác động của đa dạng hóa thu nhập đến lợi nhuận và rủi ro của các ngân hàng thương mại tại Việt Nam - Nguyễn Thị Mỹ Hạnh; Trần Huỳnh Thanh Huy (2021)
Bài viết phân tích tác động của đa dạng hóa thu nhập đến lợi nhuận và rủi ro của các ngân hàng thương mại tại Việt Nam.