Tác động của chất lượng thể chế tới tài chính toàn diện: bằng chứng thực nghiệm tại các quốc gia trên thế giới - Phạm Mỹ Hằng Phương; Đặng Thùy Nhung (2021)
Bài viết đánh giá tác động của chất lượng thể chế tới tài chính toàn diện tại 240 quốc gia và khu vực trên thế giới trong giai đoạn từ năm 2004 đến năm 2017. Từ đó, bài viết đề xuất một số khuyến nghị nhằm thúc đẩy tài chính toàn diện ở Việt Nam trong giai đoạn tới.