Kinh nghiệm thế giới trong phát triển mô hình cho vay ngang hàng - Phạm Thị Mỹ Hạnh; Nguyễn Thị Tường Anh (2021)
Bài viết tổng hợp kinh nghiêm phát triển mô hình cho vay ngang hàng tại ba quốc gia là Mỹ, Đức, Trung Quốc với trình độ phát triển, cách tiếp cận, và các công cụ quản lý hoàn toàn khác nhau trong việc xây dựng, điều tiết, giám sát thị trường cho vay ngang hàng.