Thực trạng cơ cấu lại các tổ chức tín dụng ở Việt Nam hiện nay - Đặng Hoàng Thanh Nga (2021)
Bài viết phân tích quan điểm, chủ trương, chính sách của Đảng, Quốc hội và Chính phủ về cơ cấu lại các tổ chức tín dụng; thực trạng cơ cấu lại các tổ chức tín dụng hiện nay và giải pháp đẩy mạnh cơ cấu lại các tổ chức tín dụng trong thời gian tới.