Mối quan hệ giữa tự chủ tài chính và kết quả hoạt động của các trường đại học công lập Việt Nam - Phạm Thị Thu Trang; Phạm Đức Bình; Nguyễn Thị Mỹ (2021)
Bài viết làm rõ thực trạng mối quan hệ giữa tự chủ tài chính và kết quả hoạt động tại các cơ sở giáo dục đại học công lập Việt Nam.