Bảo đảm an ninh tài chính: kinh nghiệm một số quốc gia và bài học cho Việt Nam - Phan Thị Kim Xuyến (2021)
Bài viết nêu thực trạng tình hình tài chính ở Việt Nam, phân tích một số nguyên nhân, nêu một số kinh nghiệm đảm bảo an ninh tài chính ở một số nước trên thế giới và từ kinh nghiệm của một số quốc gia trên thế giới là những bài học cho các cơ quan chức năng, nhà hoạch định chính sách của Việt Nam tham khảo trong việc nâng cao hiệu quả đảm bảo an ninh tài chính.