Nâng cao hiệu quả thực hiện pháp luật về quản lý thuế thu nhập cá nhân ở Việt Nam - Nguyễn Thị Hồng Nhật (2021)
Bài viết phân tích một số vấn đề lý luận và thực tiễn thực hiện pháp luật về quản lý thuế thu nhập cá nhân. Từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện pháp luật về quản lý thuế thu nhập cá nhân ở Việt Nam.