Các yếu tố tác động đến tỷ suất sinh lợi của các ngân hàng thương mại cổ phần - Bùi Đan Thanh; Trần Minh Tâm (2021)
Bài viết tập trung nghiên cứu tác động của các yếu tố bên trong và bên ngoài đến tỷ suất sinh lời của các ngân hàng thương mại cổ phần ở Việt Nam giai đoạn 2009-2019.