Pháp luật về công bố thông tin trên thị trường chứng khoán và vấn đề bảo vệ quyền lợi nhà đầu tư - Bùi Hữu Toàn (2021)
Bài viết tập trung đánh giá về khung pháp luật hiện hành đối với hoạt động công bố thông tin trên thị trường chứng khoán, chỉ ra những hạn chế còn tồn tại, từ đó đưa ra các kiến nghị nhằm hoàn thiện lĩnh vực pháp luật này ở Việt Nam.