Pháp luật về quản lý thuế thu nhập doanh nghiệp của một số nước trên thế giới và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam - Nguyễn Thị Mai Dung (2021)
Bài viết tập trung phân tích khái niệm và nội dung của pháp luật về quản lý thuế thu nhập doanh nghiệp; Quy định pháp luật về quản lý thuế thu nhập doanh nghiệp của một số nước trên thế giới và bài học cho Việt Nam.