Một số vấn đề pháp lý về công bố thông tin trên thị trường chứng khoán - Nguyễn Phương Thảo (2021)
Bài viết phân tích và đánh giá một số quy định mới nổi bật của Luật chứng khoán năm 2019 và Thông tư 96/2020/TT-BTC ngày 16/11/2020 của Bộ Tài chính, đồng thời đưa ra một số kiến nghị nhằm đảm bảo thực thi cho pháp luật về công bố thông tin trên thị trường chứng khoán Việt Nam trong tương lai gần.