Phương thức thanh toán BPO - Sản phẩm thay thế L/C trong tương lai? - TS. Nguyễn Thị Cẩm Thủy; ThS. Hoàng Phương Dung (2021)
Bài viết sẽ đi vào tìm hiểu sự khác biệt giữa phương thức thanh toán BPO và thanh toán L/C, đề xuất một số giải pháp đối với các ngân hàng thương mại.