Các mô hình giám sát tài chính trên thế giới và liên hệ với Việt Nam - Phạm Minh Tuấn; Hồ Văn Trị (2021)
Bài viết phân tích, trình bày các mô hình giám sát tài chính trên thế giới và điều kiện áp dụng của Mô hình giám sát thể chế; Mô hình giám sát chức năng; Mô hình giám sát lưỡng đỉnh; Mô hình giám sát hợp nhất và đề xuất một số gợi mở cho Việt Nam