Trao đổi về việc quản lý nợ quá hạn thẻ tín dụng tại các ngân hàng thương mại - Ngô Thị Tú Oanh; Lê Thị Dung (2021)
Bài viết trình bày tổng quan về thẻ tín dụng; Thực trạng quá hạn thẻ tín dụng tại các ngân hàng thương mại; Giải pháp quản lý, ngăn chặn nợ quá hạn thẻ tín dụng, thu hồi nợ quá hạn tại các ngân hàng