Pháp luật về quản lý thuế giá trị gia tăng - Thực trạng và giải pháp hoàn thiện - Nguyễn Minh Hằng; Nguyễn Ngọc Yến (2021)
Bài viết tập trung khái quát pháp luật về quản lý thuế giá trị gia tăng; Thực trạng pháp luật về quản lý thuế giá trị gia tăng ở Việt Nam hiện nay. Từ đó đề xuất một số kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật về quản lý thuế giá trị gia tăng ở Việt Nam.