Lạm phát toàn cầu có quay trở lại? Phản ứng của các ngân hàng trung ương - Nguyễn Thị Thúy Linh (2021)
Bài viết tập trung phân tích diễn biến lạm phát toàn cầu; Những xu hướng chính có thể làm gia tăng rủi ro lạm phát toàn cầu thời gian tới; Phản ứng khác nhau của các ngân hàng trung ương trước sự gia tăng của lạm phát.