Hoạt động của ngân hàng nhà nước Việt Nam trên thị trường ngoại tệ và một số hàm ý chính sách - Nguyễn Văn Tiến; Đỗ Phú Đông (2021)
Bài viết phân tích bối cảnh chung và diễn biến tình hình xuất nhập khẩu và cán cân thương mại của Việt Nam theo tháng trong năm 2020; Hoạt động điều chỉnh giá mua USD của ngân hàng nhà nước. Từ đó chỉ ra hàm ý của việc điều hành chính sách tỷ giá.