Cơ hội của tiền kỹ thuật số ngân hàng trung ương phát hành đối với hệ thống tài chính tiền tệ - Nguyễn Trung Anh (2021)
Bài viết tập trung phân tích cơ hội của tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương phát hành đối với hệ thống tài chính, tiền tệ. Từ đó đưa ra kết luận vấn đề.