Các yếu tố ảnh hưởng đến lợi nhuận của các ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam - Nguyễn Thị Mỹ Hạnh; Nguyễn Ngọc Anh Thư (2021)
Bài viết nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến lợi nhuận ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam, bộ dữ liệu nghiên cứu lấy mẫu từ 30 ngân hàng thương mại cổ phần hoạt động tại Việt Nam và thời gian nghiên cứu 9 năm từ 2012 đến 2020. Từ đó đề xuất một số khuyến nghị dành cho các ngân hàng thương mại để cải thiện và nâng cao lợi nhuận.