Đề xuất thuế carbon đối với hàng hóa nhập khẩu ở các nước thành viên Liên minh châu Âu và tác động đến kinh tế thương mại Việt Nam - Hồ Ngọc Tú (2021)
Bài viết tập trung phân tích bản chất thuế carbon; Tác động của thuế biên giới carbon đến kinh tế và ngoại thương của Việt Nam. Từ đó đưa ra một số hàm ý chính sách đối với Việt Nam.