Các biện pháp xử lý tài sản bảo đảm trong thực tế cấp tín dụng - Trần Quang Vinh (2021)
Bài viết phân tích ưu và nhược điểm của các cơ chế xử lý tài sản bảo đảm; Các trường hợp áp dụng và các bước thực hiện biện pháp xử lý tài sản bảo đảm bằng biện pháp phi tố tụng. Đồng thời phân tích hình thức xử lý tài sản bảo đảm theo phương án tố tụng.