Tìm hiểu về các loại tiền phi vật chất - TS. Lại Thị Thanh Loan (2021)
Bài viết được thực hiện nhằm mang lại góc nhìn toàn diện hơn cho người đọc về các loại tiền phi vật chất nói chung, đánh giá về xu hướng phát triển các loại tiền KTS và đề xuất một số khuyến nghị trong thời gian tới.