Các yếu tố thành công chính của thanh toán di động - PGS.TS. Hà Nam Khánh Giao (2021)
Bài nghiên cứu đưa ra khung phân tích nhằm hướng dẫn các nhà nghiên cứu có cơ hội vận dụng thực tiễn để xem xét các yếu tố thành công chủ yếu của các hệ thống thanh toán qua Internet, đặc biệt là thanh toán di động, từ đó đề xuất mô hình nghiên cứu lý thuyết để xem xét các yếu tố thành công chính của thanh toán di động và đề xuất hệ thống thang đo đánh giá các yếu tố nàỵ.