Agribank sẵn sàng bứt phá cho nấc thang phát triển vươn tầm nông thôn mới kiểu mẫu của Việt Nam - Phạm Tuấn (2021)
Bài viết tập trung phân tích Agribank sau 10 năm thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.