Nhận diện tiền mã hóa, pháp luật Việt Nam về tiền mã hóa - ThS. Lê Hồng Thái (2021)
Trên cơ sở phân tích kinh nghiệm quốc tế cũng như một số nghiên cứu tại Việt Nam, tác giả trình bày làm rõ bản chất của tiền mã hóa, phân tích các quy định của pháp luật Việt Nam về tiền mã hóa và đưa ra các khuyến nghị hoàn thiện các quy định này.