Tạo động làm việc cho cán bộ, công chức cấp xã trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 - Nguyễn Minh Lý (2021)
Tạo động lực làm việc cho cán bộ, công chức cấp xã là hoạt động đặc biệt quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả thực thi công vụ của đội ngũ cán bộ, công chức cấp cơ sở và hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước của chính quyền địa phương. Bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 tạo ra những tác động ngày càng rõ ràng, mang đến những cơ hội; đồng thời, đặt ra những thách thức nhất định đối với đội ngũ cán bộ, công chức cấp xã. Chính vì vậy, cần có những giải pháp cụ thể để tạo động lực cho đội ngũ này hoàn thành tốt nhiệm vụ.