Năng lực cạnh tranh quốc gia và các thách thức cần vượt qua - Văn Tất Thu (2021)
Trong bài viết này, sẽ đề cập đến năng lực cạnh tranh quốc gia và cách thách thức cần vượt qua trong cải cách hành chính nhà nước để nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia.