Chuyển đổi số và nghiên cứu bước đầu về nhận thức của người dân về chuyển đổi số trên mạng xã hội - Phạm Quang Linh; Lê Quang Ngọc (2021)
Bài viết bước đầu làm rõ thuật ngữ "chuyển đổi số Chương trình Chuyển đổi số của Việt Nam và tổng hợp, phân tích những thông tin thu thập được về nhận thức của người dân hiện nay về chuyến đối số thông qua phương pháp tổng hợp dư luận trên mạng xã hội (MXH), trên cơ sở đó đề xuất một số khuyến nghị ban đầu