Tâm lý học Mỹ - Vũ Ngọc Hà; Nguyễn Văn Tường (2021)
Bài viết trình bày về thời kỳ hình thành, sự phát triển của chủ nghĩa hành vi, chủ nghĩa nhân văn, cách mạng nhận thức, xu thế của Tâm lý học phát triển, tâm lý học Mỹ - những số liệu thống kê.